Marketing Consultant

4 Methods To Utilize Smart Glass Windows For retail store marketing

4 วิธีในการใช้กระจกอัจฉริยะสำหรับการตลาดร้านค้าปลีก

การดึงดูดนักช้อปที่เก่งกาจในตอนนี้ แม้ว่าบริษัทการตลาดสำหรับร้านค้าปลีกอย่างง่ายดายที่มีความได้เปรียบเชิงรุกจะยากกว่า มีการโปรโมตทางดิจิทัลผ่านเว็บ และร้านค้าทั่วไปสามารถค้นหาวิธีง่ายๆ ในการเปลี่ยนระยะทางได้ Smart Glass technology โดยมอบความเชี่ยวชาญที่ไม่ซ้ำใครให้ผู้ใช้ในนาทีที่พวกเขาเชื่อว่าหน้าต่างร้านค้าเข้ามาทุกครั้งที่พวกเขาเดินเข้าไป และซื้อสินค้า LCG® (Fluid Crystal Glass) หรือที่เรียกอีกอย่างว่า “Sensible Glass” ช่วยให้ผู้ค้าปลีกเปลี่ยนหน้าร้านเป็นจอแสดงผลโปร่งแสง เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ วอล์คอิน และรายได้ เมื่อใช้ร่วมกับ LCG® แก้วจะเปลี่ยนจากทึบแสงเป็นโปร่งแสงตั้งแต่มิลลิวินาที หลังจากทึบแสง กระจกทำหน้าที่เป็นจอฉายภาพ HD สำหรับโฆษณาที่เข้าร่วมและมีชีวิตชีวา เมื่อโปร่งแสงผู้ซื้อสามารถเช็คอินในร้านได้โดยไม่มีสิ่งกีดขวางทำให้ใช้หน้าต่างได้ 100%

4 Methods To Utilize Smart Glass Windows For retail store marketing – FWPBC

 1. โดยหน้าต่างกระจกมาตรฐาน จอฉายภาพ HD

เปลี่ยนหน้าต่างหน้าร้านของคุณเป็นหน้าจอการฉายภาพ HD อเนกประสงค์แบบอเนกประสงค์ทันที Chiefway ซึ่งช่วยให้ใช้งานแอปหรือดูกราฟิกที่กำหนดเอง คลิปวิดีโอ และข้อความตัวอักษรเพื่อพบปะกับผู้ซื้อได้ทันที นอกจากนี้ กระจกที่ชาญฉลาดสามารถหรี่แสงได้มากกว่า หากกึ่งโปร่งแสง คุณก็พร้อมที่จะสร้างข้อความพาโนรามาที่ละเอียดอ่อนซึ่งลอยอยู่บนกระจกโดยไม่บดบังลูกตาของผู้ชม นั่นคือผลิตภัณฑ์ของคุณ กระจกแบบสลับได้หมายถึงข้อความที่มีชีวิตชีวามักจะถูกลากเสมอ แต่ไม่ทำลายสิ่งที่คุณต้องการให้เป็นจุดหลัก

 2. ลดความพยายามและเพิ่มผลตอบแทน

จินตนาการถึงจักรวาลที่คุณเป็นเจ้าของโฆษณาซึ่งกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและกลไก และคุณอาจกำจัดความผิดหวังที่เกี่ยวข้องกับสติกเกอร์หน้าต่างแบบเก่า: ปอก ระเหย คนรุ่นหลังเปลี่ยนสถานการณ์ และพนักงาน — เพื่อเปลี่ยนสิ่งที่ง่าย” ขาย” คำแนะนำ โฆษณาที่แสดงโดยการฉายภาพด้วยสมาร์ทโฟนที่มีชีวิตชีวาจะอัปเกรดการตลาดในร้านค้าปลีกของคุณโดยแสดงวิดีโอและภาพความละเอียดสูงโดยใช้มุมมอง 180° ร่วมกับการฉายภาพที่ปราศจากการบิดเบือน จากนั้นเผยให้เห็นหน้าต่างสมาร์ทโฟนที่มีข้อความชัดเจน ดึงดูดลูกค้าจากมุมมองที่เป็นไปได้ทั้งหมด – จากหน้าต่างภายนอกไปยังจอแสดงผลแบบตั้งอิสระในร้านค้าและที่เครื่องคิดเงิน

How Smart Glass Will Change Our Homes In The Future | abc Glass

 3. หน้าต่างกระจกความเป็นส่วนตัวเพื่อรับดุลยพินิจและการแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่

ต้องการออกแบบหน้าต่างหน้าร้านของคุณใหม่โดยไม่ต้องเสียสละการเข้าถึงระยะทางอันล้ำค่าใช่หรือไม่ การแสดงหน้าร้านที่ขยับขึ้นมักทำให้ต้องเสียชีตสีเข้มข้ามหน้าต่าง Chiefway หรือแม้กระทั่งกับพนักงานเท่านั้นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงแม้ว่าผู้ซื้อจะผ่านไปก็ตาม การใช้หน้าร้านที่ผลิตจากกระจกเพื่อความเป็นส่วนตัว คุณสามารถเปลี่ยนภายนอกได้อย่างรวดเร็วจากโปร่งแสงเป็นทึบแสงเพื่อความเป็นส่วนตัวทั้งหมดในขณะที่ยังตกแต่งอยู่ หลังจากทึบแสง งานภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวา โฆษณาที่มีน้ำใจ หรือกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาในช่วงเวลาที่แน่นอนเพื่อดูว่ามีการแสดงอะไรบ้าง

 4. โฆษณาที่กำหนดเองสำหรับหน้าต่างหน้าร้านปัจจุบัน

พิจารณาโฆษณาโดยใช้หน้าต่างกระจกอัจฉริยะหรือพาร์ทิชันผนังกระจก แต่บางทีคุณอาจไม่สงสัยเกี่ยวกับการเปลี่ยนผนังกระจกในปัจจุบันของคุณ ผนังหรือหน้าต่าง? ลองใช้เทคโนโลยี Gauzy เพื่อเพิ่มมิติด้วยภาพยนตร์ LCG® Retro-fit — คลิปภาพยนตร์ Wise window สำหรับการวัดบางรูปแบบ นำไปใช้กับพาร์ติชั่นติดผนังที่เป็นกระจกด้วยกาวเปียกแบบง่าย แม้แต่ภาพหน้าต่าง Wise ก็ยังมอบคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ LCG® ลามิเนต โดยไม่ต้องติดตั้งหรือเปลี่ยนหน้าต่างอัจฉริยะใหม่